Đăng ngày: 14/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 119-KH/ĐU ngày 04/12/2023 của Đảng ủy thị trấn Việt Quang về Kế hoạch "Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2023"; Chiều thứ Hai, ngày 11/12/2023 Chi bộ Trường Mầm non Việt Quang II nghiêm túc triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2023.

Công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên hằng năm của cấp uỷ, cá nhân nhằm nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình của từng tổ chức đảng và tập thể, đảng viên, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tổ chức; 100% cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Trường Mầm non Việt Quang II nghiêm túc trong quá trình kiểm điểm, đánh giá, xếp loại theo hướng xuyên suốt, thực chất, dân chủ, khách quan. Từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ đồng thời nâng cao chất lượng đảng viên, chất lượng đội ngũ.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư chi bộ, phụ trách trường mầm non Việt Quang II trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023; báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong: Việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và hoạt động, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện quy chế làm việc. Quán triệt và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trong các cơ sở Giáo dục mầm non; thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động các cấp phát động; kịp thời biểu dương tuyên truyền về những tấm gương người tốt việc tốt trong và ngoài nhà trường.

Một số hình ảnh trong công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2023 của Chi bộ Trường Mầm non Việt Quang II: