0946363399 c0vietquang2.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

TRƯỜNG MN VIỆT QUANG II THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊM MẦM NON DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 25/03/2024

Nhằm tiếp tục thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng chuyên môn, khẳng định vị trí vai trò giáo dục của nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2023-2024.  Ngày 18/3/2024 Trường mầm non Việt Quang II, thị trấn Việt Quang tham gia Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024. Hội thi là nơi để các thầy cô thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng đồ dùng đồ chơi, thiết bị, phương tiện dạy học hiệu quả.... Thông qua Hội thi đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, địa phương... từ đó khuyến khích và tạo cơ hội cho giáo viên tự học, sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị và tham gia thi của giáo viên nhà trường: