HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG KHỐI MẪU GIÁO 3 TUỔI TRƯỜNG MN VIỆT QUANG II

Đăng ngày: 12/04/2024

Nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng thời nâng cao chuyên đề vận động, tăng cường thể chất, tinh thần và rèn sự tự tin khéo léo cho trẻ trong việc tham gia các hoạt động tập thể tại trường lớp. Sáng ngày 12/4/2024 giáo viên khối mẫu giáo 3 tuổi đã phối hợp cùng nhau tổ chức hoạt động giao lưu trò chơi vận động trong khối. Hoạt động giao lưu trò chơi tạo cho trẻ tinh thần thoải mái, tích cực tham gia hoạt động vui chơi một cách vui vẻ, an toàn và hạnh phúc...
          Với trò chơi "Thi xem đội nào nhanh” các bé khối mẫu giáo 3 tuổi đã tham gia trò chơi rất tích cực và nhận được rất nhiều sự cổ vũ, cổ động tinh thần từ các cô giáo, từ các bạn... từ đó giúp trẻ tự tin vượt qua thử thách của trò chơi và nhận được những món quà tặng từ các cô.  Với buổi giao lưu trò chơi nhỏ của khối mẫu giáo 3 tuổi đã tạo cho trẻ nhiều niềm vui, sự hào hứng, phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần thi đua đồng đội, qua đó trẻ được học hỏi và hỗ trợ nhau cùng rèn luyện, phát triển các kỹ năng vận động một cách tự tin mạnh dạn, tích cực hơn...

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động giao lưu vui chơi của trẻ khối mẫu giáo 3 tuổi trường mầm non Việt Quang II: