TRƯỜNG MN VIỆT QUANG II TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I; TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 22/01/2024

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024; Chiều ngày 19/1/2024, trường mầm non Việt Quang II tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I; tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt còn tồn tại, tìm ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kì II; biểu dương tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, lựa chọn giáo viên tham gai dự thi Gv dạy giỏi cấp huyện.
       Tại Hội nghị Đ/c đồng chí Lương Thị Hà đã đánh giá những kết quả, biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ sẽ tiếp tục thực hiện trong học kỳ II; các ý kiến tham luận xây dựng tập thể CBGV,NV; cùng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CBGV, NV, đã thống nhất, nhất trí cao tại Hội nghị. Hội nghị đã biểu dương và thưởng cho 16 Đ/c CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I; Công nhận 30 Đ/c giáo viên đạt danh hiệu GV mầm non dạy giỏi cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị sơ kết, tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường: